Design a site like this with WordPress.com
Get started

GVLAWYERS (Global Vietnam Lawyer) có chuyên nghiệp không?

Bạn đang kiếm tìm 1 doanh nghiệp luật để xử lý các giấy tờ pháp lý, những tranh chấp kiện tụng? Nhưng bạn ko biết liệu công ty luật đó với uy tin và nhiều năm kinh nghiệm hay không? Vậy Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc.


Có đội ngũ nhân viên hơn 60 luật sư cấp cao, luật sư và trợ lý luật sự, sở hữu cả 2 trụ sở đặt tại Miền Nam và Miền Bắc. Hội Đồng trạng sư Thành Viên gồm có: Ông Nguyễn Gia Huy Chương, trạng sư Điều Hành; Ông Đinh quang quẻ Thuận, luật sư Thành Viên; Ông è cổ Thanh Tùng, trạng sư Thành Viên; Ông Lương Văn Lý, luật sư Thành Viên; Ông Lê quang Vy, trạng sư Thành Viên; Bà Nguyễn Vân Quỳnh, trạng sư Thành Viên; và ông Hoàng Quốc Nhật Trung, luật sư Thành Viên.

Chúng tôi cam kết chuyên dụng cho Các bạn trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn phải chăng nhất về pháp luật Việt Nam, thích hợp có những tiêu chuẩn được chấp nhận toàn cầu về sự hết lòng, tính chuyên nghiệp và liêm khiết. Chỉ tiêu cao nhất của chúng tôi là lớn mạnh Việt Nam thành 1 nơi sinh lợi an toàn hơn cho người mua.

Đối mang các đối tác cộng tác, chúng tôi cam kết về sự cộng tác trung thành và trong khoảng thời gian dài nhằm đạt được mục tiêu chung. Chúng tôi kiêu hãnh về thành quả chuyên môn của từng thành viên công ty và tin tưởng rằng chúng tôi là các nhà giải đáp và luật sư phải chăng nhất cho các bạn.

Trước đây, ông Chương là trạng sư điều hành, các ông Thuận, Tùng, Lý, Vy, Trung và bà Quỳnh là luật sư Thành Viên của P&P (Hồ sơ lý lịch chi tiết của các trạng sư Thành Viên sẽ được kể sau đây trong phần trình bày). Nhóm luật sự này lừng danh và được Nhận định cao trong ngành nghề vì các đóng góp của họ vào sự thành công của người dùng trong hơn 15 năm qua.


thông tin liên hệ GV LAWYERS:

Website: https://gvlawyers.com.vn/

• Văn phòng TPHCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, huyện 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (+84 (28) 3622 3555)

• Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, thị xã 2 Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam (+84 (28) 3208 3555)

Nguồn: https://tuoitre.vn/cong-ty-luatglobal-vietnam-lawyers-gv-lawyers-20200225113426475.htm

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ TẠI:

https://top10tphcm.webs.com/apps/blog/show/47911386-cong-ty-global-vietnam-lawyer-co-uy-tin-khong

http://wiki.tidepools.co/view/User_talk:Top10tphcm

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: